Cải tạo căn hộ năm 1930 bằng đồng thau/ Boogdan Ciocodeica studio

Studio Bogdan Ciocodeica đã hoàn thành việc cải tạo “căn hộ LC” tại thủ đô Buchomon, Romania. Tòa nhà được xây dựng từ những năm 1930 và trong 80 năm qua, không gian vẫn giữ nguyên bố cục ban đầu.

Căn hộ LC

Studio Bogdan Ciocodeica đã hoàn thành việc cải tạo “căn hộ LC” tại thủ đô Buchomon, Romania. Tòa nhà được xây dựng từ những năm 1930 và trong 80 năm qua, không gian vẫn giữ nguyên bố cục ban đầu. Tuy nhiên, chủ sở hữu mới – những người đam mê kiến ​​trúc và thiết kế – yêu cầu thay đổi nội thất hiện có. Căn hộ được cải tạo từ các yếu tố ban đầu, các chức năng không gian bên trong được tổ chức lại, mặc dù cấu trúc, bố cục thực tế của các bức tường không bị thay đổi.

Nộ thất trong căn hộ bằng đồng thau

Thông tin dự án:

Tên dự án: ‘LC căn hộ’

Địa điểm dự án: Buchomon, Romania

Kiến trúc sư: studio bogdan ciocodeica

Nhiếp ảnh: Kinga Tomos

Một góc phòng khách

Cách bài trí ban đầu của căn hộ bao gồm hai khu vực khác nhau: Phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ chính với phòng tắm. Bố trí nội thất được thiết kế bởi Bogdan Ciocodeica sẽ xóa sự phân biệt chức năng giữa các phần tách biệt và tích hợp tất cả các không gian thành một, bằng cách gộp nhà bếp vào khu vực sinh hoạt chính.

Nhà bếp và phòng ăn

Căn hộ đã được chuyển đổi thành một văn phòng nhỏ tại nhà, thuận tiện cho việc sử dụng hàng ngày trong khi được tách biệt kín đáo với phần còn lại của căn hộ. Các tính năng chính và thẩm mỹ của dự án về mặt kiến trúc nằm ở sự diễn giải lại các giá trị và vật liệu ban đầu. Các kts đã cải tạo cửa sổ, cửa ra vào và máy sưởi  với sàn gỗ mới. Sự kết hợp của gạch ốp lát cũ và mới, đồng và gương và các mảnh đồ nội thất mang đến nét đặc trưng cho căn hộ.

Không gian đọc sách trang nhã
Nhà tắm hiện đại, sạch sẽ
Đồ nội thất được làm từ đồng thau

Hương Giang | Nguồn: Designboom

0909235856
Chat Zalo